Tâm sự của Hương về bệnh ngủ ngáy

Tôi là Hương, sinh viên năm nhất, đại học nông nghiệp Hà Nội. Lần đầu tiên đi học xa nhà và phải ở trọ. Mọi chuyện sẽ không có gì, nếu tôi không mắc tật ngủ ngáy. Hôm nào mệt mỏi, người bạn cùng phòng  tỏ ra khá bực tức vì bị tôi làm cho khó ngủ. Còn bình thường, họ thỉnh thoảng  lôi ra trêu chọc tôi. Thậm chí còn có lần ghi âm lại để trêu. Dù biết mọi người  không có ý xấu, chỉ trêu vui thôi. Nhưng tôi rất xấu hổ và cảm thấy bất tiện.

ngu-ngay-0304

Tình cờ một lần nói chuyện  với dì tôi, tôi có than phiền về tật xấu của mình. Dì tôi có giới thiệu về một sản phẩm chữa ngủ ngáy mới xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh, mang tên  Help Stop Snoring Throat Spray. Khá nghi ngờ về sản phẩm mới mà mình chưa hề biết, tôi rất băn khoăn. Nhưng được dì tôi quảng cáo, mẹ đẻ dì đã dung, nên tôi mạnh dạn nhờ dì mua cho một lọ và dung thử.

thuoc-chua-ngu-ngay-0304

Vì là sản phẩm dạng xịt, nên rất dễ sử dụng. Lần đầu tiên, tôi cảm giác rất dễ chịu với hương dầu tự nhiên. Giấc ngủ cũng cảm giác sâu hơn và ngủ ngon hơn. Dùng liên tục trong một tuần, tôi thấy người nhẹ nhàng thoải mái hơn. Mạnh dạn hỏi bạn cùng phòng, tôi còn ngáy khi ngủ không. Và thật bất ngờ, bạn tôi nói không còn thấy tôi ngáy nữa.

Tôi rất vui, và cảm thấy tự tin hơn. Giờ tôi rất tin tưởng khi dùng Help Stop Snoring Throat Spray.

Comments

comments

Leave a Comment

Khi mua Thuốc Chống Ngáy tại Vườn Cúc Phương, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, Vườn Cúc Phương nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.